Danh Sách Top 5 Sân Cầu lông Quận 8 Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Top 5 Sân Cầu lông Quận 8 Uy Tín Nhất Tại Hồ Chí Minh

Trước khi đánh cầu, ngoài nắm chắc kỹ thuật thì việc lựa chọn sân thi đấu cũng rất quan trọng. Thông thường, tay vợt mới sẽ tìm thuê sân theo sở thích hay sự tư vấn của bạn bè mà không quan tâm địa chỉ đó có thực sự chất lượng hay không.

Dưới đây là top 5 sân cầu lông quận 8 uy tín tại Hồ Chí Minh cho người chơi tham khảo.

Sân Hưng Phú quận 8

Sân Hưng Phú quận 8

 • Địa chỉ: 835 Hưng Phú – Phường 9 – Quận 8 – Hồ Chí Minh
 • Giá thuê: 50.000 – 80.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 20h00

Cái tên đầu tiên trong top 5 sân cầu lông quận 8 uy tín tại Hồ Chí Minh hiện nay phải kể đến sân Hưng Phú. Đây được đánh giá là một trong các sân cầu lông có một CLB  khá mạnh hay tham gia các giải phong trào ở nhiều tỉnh thành khác và đạt được không ít giải thưởng.

Sân Hưng Phú có tất cả 12 sân với chỗ để xe rất rộng rãi thoải mái có thể để được xe hơi. Không chỉ vậy, sân còn có đầy đủ các tiện ích như nước uống, đồ ăn nhẹ cùng các dịch vụ cho thuê đồ tập mang đến trải nghiệm giải trí thú vị cho người chơi.

Sân Bông Sao Quận 8

Sân Bông Sao Quận 8

 • Địa chỉ: 58/10 Bông Sao – P.5 – Q. 8 – Hồ Chí Minh
 • Giá thuê: 50.000 – 80.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 20h00.


Bông Sao cũng là cái tên thuộc top 5 sân cầu lông quận 8 chất lượng nhất hiện nay được đánh giá khá tốt trong khu vực. Sân có tổng cộng 6 sân chi thành 2 khu tuy nhiên khoảng cách ở các sân này khá sát nhau nên các bạn cần lưu ý về những pha cầu dọc biên để tránh va chạm.

Khi tham gia luyện tập, thi đấu tại đây người chơi có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng mặt sân khá tốt, không gian thoáng đãng cũng bãi gửi xe đảm bảo an ninh. Không chỉ vậy, chủ sân còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê trang phục, căng tin phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống cho các cầu thủ và cổ động viên đến sân cổ vũ.

Sân Chính Nghĩa quận 8

 • Địa chỉ: 3022 – Phạm Thế Hiển – Phường 7 – Quận 8 – Hồ Chí Minh.
 • Giá thuê: 50.000 – 80.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h00


Chính Nghĩa là một cái tên được đánh giá khá cao trong top 5 sân cầu lông quận 8 chất lượng tại Hồ Chí Minh. Đặc biệt, sân còn được trang bị vô cùng hiện đại, trải thảm cầu lông chuyên dụng dành cho thi đấu nên được vợt thủ yêu thích và đánh giá cao.

Không gian sân Chính Nghĩa vô cùng rộng rãi, thoáng mát, mặt sân được vệ sinh thường xuyên để phục vụ khách thuê. Tại đây có rất nhiều CLB ở các lứa tuổi khác nhau đến tham gia luyện tập và thi đấu giao hữu mỗi ngày.

Sân Bình Đông quận 8

 • Địa chỉ: 289 – Đường Bến Bình Đông – P.14 – Q. 8 – Hồ Chí Minh
 • Giá thuê: 50.000 – 80.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h30.

Thêm một cái tên nữa trong top 5 sân cầu lông quận 8 chất lượng hàng đầu hiện nay đó chính là sân Bình Đông. Địa chỉ này có diện tích vừa đủ rộng, không gian thoáng mát, thiết kế trần cao giúp bạn dễ dàng thực hiện những pha cứu cầu bổng.

Không chỉ vậy, sân còn được trải thảm thi đấu chuyên nghiệp, chống trơn trượt và thấm hút cực kỳ tốt giúp vợt thủ dễ dàng “thi triển” kỹ thuật của mình. Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các giải đấu giao hữu hay các cuộc thi lớn với chất lượng ổn định đảm bảo an toàn cũng như sự công bằng trong mỗi trận đấu.

Sân cầu lông Vạn Nguyên quận 8

 • Địa chỉ: 2B Mễ Cốc – Phường 15 – Quận 8 – Hồ Chí Minh.
 • Giá thuê: 50.000 – 80.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h00.


Sân cầu Vạn Nguyên là địa chỉ mà những người đặc biệt yêu thích bộ môn cầu lông tại quận 8 thường xuyên lui tới và tổ chức các ván cầu hấp dẫn. Sân có diện tích khá rộng rãi, thoáng mát mang đến cảm giác thoải mái nhất cho nhiều tay vợt cũng như đội ngũ cổ động viên đến cổ vũ.

Không chỉ vậy, sân còn được trải thảm chuyên dùng cho thi đấu, với ánh sáng tốt có đầy đủ nhà vệ sinh, chỗ để đồ. Đặc biệt, giá thuê sân vô cùng hợp lý, thích hợp cho những tay vợt đang tìm kiếm một địa chỉ luyện tập, nâng cao trình độ mỗi ngày.

Sân Cao Lỗ quận 8

 • Địa chỉ: 45 Cao Lỗ – P.4- Q. 8 – Hồ Chí Minh
 • Giá thuê sân: 70.000 – 90.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 20h00.

Sân Cao Lỗ cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến top 5 sân cầu lông quận 8 chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thường xuyên luyện tập và nâng cao trình độ đánh cầu của bản thân thì không nên bỏ qua địa điểm này.

Cao Lỗ có chất lượng mặt sân khá tốt, với số 5 thảm được sắp xếp khoa học vừa phải rộng rãi thoải mái cho người chơi. Không chỉ vậy, ban quản lý còn sắp xếp chỗ ngồi nghỉ ngơi cho các vợt thủ khá rộng rãi thoải mái. Thêm vào đó, khoảng cách 2 sân cách nhau vừa phải nhằm hạn chế va chạm và giúp việc bố trí chỗ đứng cho trọng tài dễ dàng hơn khi tổ chức các giải đấu.

Sân Bảo Kim quận 8

 • Địa chỉ: 180/36 Phú Định – Phường 16 – Quận 8 – Hồ Chí Minh
 • Giá thuê : 60.000 – 90.000 VNĐ/giờ/sân.
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h00.

Sân Bảo Kim được đánh giá là địa điểm lý tưởng cho các tay vợt tập luyện và thể hiện tài năng của mình. Sân có diện tích rộng rãi, thoáng mát, mặt sân được trải thảm chuyên dụng dành cho thi đấu nên rất “được lòng” khách thuê.

Sân cầu lông Bảo Kim còn được trang bị hệ thống bóng đèn điện và trần cực tốt đảm bảo đầy đủ ảnh sáng cho các tay vợt khi luyện tập vào buổi tối. Không chỉ vậy, khoảng cách giữa 2 sân hơn 1 mét giúp các cầu thủ thoải mái xử lý những pha dọc biên mà không lo va chạm.

Xem thêm: Sân Cầu Lông Bình Trưng Quận 2

Lời kết

Hy vọng với nội dung vừa chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được địa điểm luyện tập phù hợp trong 5 sân cầu lông quận 8 uy tín tại Hồ Chí Minh. Mong rằng thông tin bài viết cung cấp thực sự hữu ích đối với các vợt thủ và đừng quên mời bạn bè đến trải nghiệm ở các địa chỉ này nhé!

schillingersociety.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *